Thành tựu | 24-09-2021

Chứng nhận bằng khen

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Ngọc Diệp không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà công ty còn đạt được nhiều thành tựu lớn, được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen…

– Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam 2021

– Giải vàng Chất lượng Quốc Gia 2020

– Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

– Đạt giải thưởng Công trình chất lượng do Bộ Xây dựng trao tặng

– Danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018 của Bộ Công Thương trao tặng

– Danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2016. 

– Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018, 2019

– Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018, 2019

– Top 100 Sao vàng đất Việt 2018 do Trung ương (TƯ) Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam trao tặng

– Bằng khen của Cục trưởng Tổng cục thuế trao tặng cho Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp vì có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2016.

– Bằng khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế trao tặng cho Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp vì có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2015 

– Cúp “Người nộp thuế tiêu biểu năm 2015” của Cục thuế tỉnh Hưng Yên trao tặng Công ty cổ phần Ngọc Diệp.

–  Giải thưởng và cup Thương hiệu vàng – Logo và Slogan ấn tượng 2015 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Vatap tổ chức dưới sự giám sát của Bộ Công Thương.

–  Bằng khen của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên trao tặng cho Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế 2014.

 –  Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội trao tặng cho Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vì đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2014.

 – Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội trao tặng cho Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vì đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2013.

 – Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế trao tặng Công ty Cổ phần Ngọc Diệp vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2012.

– Cúp của Cục thuế tặng Công ty Cổ phần Ngọc Diệp với danh hiệu “Đơn vị nộp thuế tiêu biểu 2012”.

 – Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội tặng Công ty Thương mại & Sản xuất Ngọc Diệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2010.

– Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng tại triển lãm Quốc tế Vietbuil 2011.

– Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội tặng Công ty Thương mại & sản xuất Ngọc Diệp đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ công tác năm 2009.

 – Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ tặng Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp  năm 2008.

 – Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội 2008 vì có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh năm 2007.

 – Bà Trần Thị Thu Diệp – Giám đốc Công ty vinh dự được bầu chọn là nữ doanh nhân xuất sắc được nhận cúp ” Bông hồng vàng 2007 ” và bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam cho các nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2007.

 – Bằng khen của Phòng TM & CN Việt Nam tặng bà Trần Thị Thu Diệp  vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã được bầu chọn là Nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2006.

– Bằng khen của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng bà Trần Thị Thu Diệp vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2006.

 – Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội tặng tập thể Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hà Nội năm 2006.

– Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng Bà Trần Thị Thu Diệp vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hà Nội năm 2006.

– Giải  thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh – Nổi tiếng Quốc gia năm 2006 do Hội Sở Hữu trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam tổ chức năm 2006.

– Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, xây dựng phát triển doanh nghiệp, góp phần vào phong trào thi đua thành phố năm 2005.

– Bằng khen của Uỷ ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế  2005 vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển sản phẩm và thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

 – Bằng khen của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam năm 2005 vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 – Chứng nhận Cúp vàng Thương hiệu và Nhãn hiệu năm 2005 do Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á và Trung tâm văn hoá doanh nhân Việt Nam cấp

 – Giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

 – Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2005 Giải thưởng do Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

 – Tháng 4/2003, Tổ chức hàng đầu của Đức – TUV trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000, nay là ISO 9001 – 2008.