Tin tức Công ty | 21-03-2023

Dấu ấn Nhôm Dinostar tại Triển lãm Vietbuild 2023: Sản phẩm đỉnh cao, Không gian đẳng cấp

Sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 đã chính thức khép lại sau 5 ngày diễn ra thành công tốt đẹp. Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp Nhôm tổng thể hàng đầu Việt Nam, Nhôm Dinostar đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Triển lãm với những dòng sản phẩm chủ lực: Nhôm Xây dựng, Nhôm Công nghiệp, Nhôm Billet. Đặc biệt, việc các sản phẩm Nhôm Dinostar được sử dụng để hoàn thiện thiết kế gian hàng không chỉ tạo nên một không gian thẩm mỹ đẳng cấp, mà còn là minh chứng rõ nét cho tính ứng dụng cao của sản phẩm.

Lựa chọn không gian mở với thiết kế Futuristic, Gian hàng Nhôm Dinostar để lại ấn tượng sắc nét trong lòng khách tham quan với hình ảnh sang trọng và thân thiện. Trong không gian đặc biệt, các đối tác, khách hàng, cùng các chuyên gia Tập đoàn Ngọc Diệp đã thưởng thức tiệc nhẹ tinh tế, trao đổi những góc nhìn đa chiều về thị trường, cũng như thảo luận về các cơ hội hợp tác tiềm năng.

Bên cạnh đó, các vị khách trải nghiệm tại Gian hàng đã tận hưởng những giờ phút ngập tràn cảm xúc: thăng hoa với các màn trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hào hứng khi tương tác cùng robot Aluman, hồi hộp khi tham gia Quay số trúng thưởng…Đặc biệt, không thể không nhắc đến những khoảnh khắc lắng đọng khi Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp tri ân đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Nhôm Dinostar trong 5 ngày diễn ra sự kiện, cũng như trên chặng đường phát triển của thương hiệu.

Kết thúc sự kiện, ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác và khách tham quan đã dành thời gian trải nghiệm tại Gian hàng và cùng nhau tạo nên một kỳ Triển lãm thành công tốt đẹp. Nhôm Dinostar rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của Quý vị trên hành trình mang đến những giải pháp hàng đầu về nhôm cho thị trường Việt, cũng như mang sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Nhôm Dinostar – Tập đoàn Ngọc Diệp tại Triển lãm Vietbuild 2023:

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/