Tin tức Công ty | 07-04-2021

DINOSTAR ra mắt sản phẩm Nhôm đầu tiên phục vụ thị trường

Ngày 18/10/2017 Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp – Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp chính thức ra mắt thị trường sản phẩm Nhôm thanh định hình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay từ các quốc gia phát triển như Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản, Đài Loan …

Sau 10 tháng khởi công xây dựng nhà máy tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên trên diện tích hơn 51.000 m2, nhà máy nhôm DINOSTAR đã đón những sản phẩm nhôm thanh định hình đầu tiên để phục vụ thị trường.

Những sản phẩm Nhôm đầu tiên

Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 02 dây chuyền sơn tĩnh điện ngang và đứngcủa thương hiệu nổi tiếng Wagner- Đức, dây chuyền Anode, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan. Toàn bộ các giai đoạn sản xuất được đồng bộ, liên hòan, kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên vật liệu đến khi ra sản phẩm.

Theo kế hoạch nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 40.000 tấn nhôm thành phẩm/năm. Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam.