Tin tức Công ty | 07-04-2021

Du lịch hè 2019 tỏa sáng đêm Galadiner

Việc tổ chức nghỉ mát cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Tập đoàn Ngọc Diệp luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu,  hiểu biết thêm về nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong sản xuất và kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV Ngọc Diệp vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần Ngọc Diệp rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Nếu các hoạt động Team Buiding được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười thì chương trình Gala Dinner lại kéo những con người Ngọc Diệp lại gần nhau hơn ấm áp như một gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Galadiner trong chuyến du lịch hè 2019 của Tập đoàn Ngọc Diệp:

Tiết mục mở màn: Nhảy tập thể của các bé con em CBCNV Tập đoàn

Tiết mục múa tốp ca – Ban Kế toán

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn phát biểu khai tiệc

Ban giám đốc các công ty thành viên nâng ly chúc mừng khai tiệc đêm Galadiner

Không gian dùng tiệc

Song ca Sóng tình – CBNV Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp

Top ca – CBNV Công ty CP Ngọc Diệp

Hát top ca – CBNV Công ty CP Cửa Ngọc Diệp

Tiết mục nhảy sôi động – Ban kế toán

Đêm Gala Dinner không chỉ là khoảnh khắc nhìn lại sự cố gắng của tập thể, mà còn là thời gian Ban lãnh đạo Công ty chia sẻ những ấp ủ, nguyện vọng cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn để con thuyền Ngọc Diệp có thể “Ra khơi” thành công. Đặc biệt, đây là dịp Công ty tổ chức trao thưởng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần cho các bé, các em thiếu nhi học sinh con em của các CBCNV tập đoàn Ngọc Diệp – Những thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Xen lẫn là các trò chơi Gameshow vui nhộn được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của anh chị em CBCNV Tập đoàn.

Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.