Giới thiệu

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp với nhà máy sản xuất nhôm mang thương hiệu DINOSTAR được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích lên tới 120.000 m2.

Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 03 dây chuyền sơn tự động, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường mỗi năm hơn 55.000 tấn nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp; 40.000 tấn billet . Đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam.

Bên cạnh các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình, nhà máy nhôm DINOSTAR còn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm nhôm Billet (nhôm thỏi) cao cấp, được sản xuất từ dây chuyền công nghệ cao và nguồn nguyên liệu ingot tinh khiết cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ và Trung Đông.

Nhà máy nhôm DINOSTAR cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Nhôm xây dựng (thanh profile nhôm) dùng làm khung cửa, khung vách dựng, nan chớp, nan cửa cuốn…,
  • Nhôm công nghiệp: với khách hàng chủ yếu là các nhà máy sản xuất ô tô, máy tính, thiết bị điện tử…
  • Nhôm Billet: Series 6000, series 7000,… với kích thước 4 inch, 5 inch, 7 inch
  • Nhôm thỏi hợp kim được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất ô tô, hàng không, công nghiệp điện tử, thiết bị gia dụng… với chủng loại sản phẩm đa dạng gồm: Nhôm thỏi ADC12, ADC6, ADC3, A360…; Nhôm thỏi hợp kim AlSi9, AlSi10Fe, AlSi15; Nhôm khử khí; Nhôm thỏi 6063 và 6061.

Là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm, cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 14001-2015, Nhôm Dinostar cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý.

Chứng chỉ