Tin tức Công ty | 07-04-2021

Nhôm Dinostar đạt tiêu chuẩn RoHS – Tiêu chuẩn bảo vệ con người và môi trường

Trong những năm qua Nhôm Dinostar đã xuất khẩu thành công vào các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu, nhưng không vì thế mà ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn tuân thủ các yêu cầu, quy định hàng hóa đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận xuất xứ và các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe tại nhiều thị trường khác nhau trên Thế giới. Vì vậy, Nhôm Dinostar tiếp tục hoàn thiện và hướng đến dòng sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe, hướng đến những xu hướng kiến trúc và vật liệu xanh.

Ngày 16/03/2020 Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp đã nhận được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn RoHS do đơn vị SGS (Một tổ chức chứng nhận kiểm định uy tín nhất Thế Giới) cấp. Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp tự hào là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm Nhôm đạt tiêu chuẩn RoHS.

Tiêu chuẩn RoHS là một tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hạn chế vật chất nguy hiểm trên sản phẩm để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe con người.

Trải qua những quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức kiểm định tại Châu Âu, Mỹ… Nhôm Dinostar đã thành công nhận được chứng chỉ này như một tấm giấy thông hành thúc đẩy mạnh mẽ doanh số tại những thị trường xuất khẩu khó tính hơn trong tương lai.