Tin tức Công ty | 07-04-2022

Nhôm Dinostar đạt top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành Vật liệu xây dựng, theo công bố mới nhất của Vietnam Report ngày 05/04, Nhôm Dinostar vinh dự nằm trong TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 – Nhóm sản phẩm: Cửa, Tấm Profile, Vách ngăn: Nhôm kính, Nhựa, Thạch cao.

Kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report cho thấy Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Nhôm Dinostar là doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, uy tín trên truyền thông và là thương hiệu được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng.

Đối mặt với nhiều khó khăn do biến động của thị trường bất động sản trong nước cùng sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu, Nhôm Dinostar đã vượt lên các thách thức, đón đầu cơ hội hậu COVID-19 để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Năm 2022, Nhôm Dinostar tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất kinh doanh, phát triển mạng lưới phân phối trong nước và quốc tế.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, Nhôm Dinostar đã được nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group, Ecopark, Tập đoàn Phenikaa, Masterise,… tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng các công trình tiêu biểu, bao gồm Vinhomes Ocean Park; Flamingo Cát Bà; Green Bay Hạ Long; Imperia Sky Garden….

Nguồn: Vietnam Report, Top 05 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 nhóm sản phẩm: Cửa – Tấm Profile – vách ngăn: Nhựa, Nhôm kính, Thạch Cao

Việc được vinh danh TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín thể hiện sự ghi nhận của khách hàng, đối tác, cộng đồng và là sự khẳng định vị thế vững chắc của Nhôm Dinostar trên thị trường với định vị Nhà cung cấp giải pháp Nhôm tổng thể hàng đầu Việt Nam.

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/