Tin tức Công ty | 17-06-2022

Nhôm Dinostar – Giải pháp tổng thể cho mọi công trình

Nhờ các đặc tính ưu việt, nhôm từ lâu đã trở thành nguyên vật liệu phổ biến trong nhiều công trình. Các sản phẩm được ứng dụng từ kim loại này vì thế cũng rất phong phú, trải dài từ cửa nhôm, vách ngăn cho đến mái kính.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, nhôm Dinostar là giải pháp tổng thể cho mọi công trình, đem lại chất lượng hoàn mỹ nhất cho không gian kiến trúc của bạn:

Vách mặt dựng: Thường được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng, các khối văn phòng, giúp tối ưu không gian và ánh sáng tổng thể. Với khả năng chống ăn mòn tốt, khung nhôm Dinostar sẽ là sự bổ trợ không thể thiếu, giúp sản phẩm, công trình giữ được vẻ bền đẹp theo năm tháng.

Cửa nhôm kính trong nhà: Là sản phẩm phổ biến trong không gian nhà ở, thích hợp với mọi kiểu kiến trúc và phong cách thiết kế nhờ công năng ưu việt và độ tùy biến cao. Sử dụng nhôm Dinostar không chỉ tăng sự chắc chắn, bền bỉ cho cửa nhôm, mà còn giúp bạn đa dạng hơn về lựa chọn hệ phụ kiện, đặc biệt là các hệ phụ kiện cao cấp từ Châu Âu, Mỹ.

Lan can kính: Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, các khu nghỉ dưỡng, resorts. Đối với sản phẩm yêu cầu độ an toàn cao như vách lan can kính, cấu tạo chắc chắn của nhôm Dinostar là yếu tố không thể thiếu.

Lam chắn nắng: Sản phẩm được tin dùng ở các công trình quan trọng như bảo tàng, cơ quan hành chính, có tác dụng ngăn chặn ánh nắng trực tiếp của mặt trời và bổ trợ kiến trúc, thiết kế tổng. Sở hữu lớp sơn tĩnh điện cao cấp, nhôm Dinostar sẽ đem lại cho sản phẩm kết cấu chắc chắn và sự bền bỉ bất chấp các tác động của thời tiết.

Hãy liên hệ ngay Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp để được tư vấn kỹ lưỡng, đồng thời tìm hiểu những cơ hội hấp dẫn khi trở thành đối tác – khách hàng của nhôm Dinostar!

—————————

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/