Tin tức Công ty | 18-11-2022

NHÔM DINOSTAR KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

Theo Bảng xếp hạng VNR500 vừa được Vietnam Report công bố, Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Nhôm Dinostar xuất sắc nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022.

Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên mô hình Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, được công bố định kỳ thường niên từ năm 2007, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam – những trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế.

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022 đã khẳng định những nỗ lực của Nhôm Dinostar trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất nhôm Việt Nam. Hiện nay, Nhôm Dinostar đã phát triển hệ thống đại lý, phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành và đang liên tục được mở rộng xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính tại Châu Mỹ, Châu Âu.

Trong thời gian tới, Nhôm Dinostar sẽ tiếp tục đầu tư hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, đồng thời nghiên cứu phát triển nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng trưởng kinh doanh ổn định, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế và tích cực triển khai các hoạt động trách nhiệm cộng đồng.

Lễ công bố và tôn vinh TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam dự kiến được tổ chức vào ngày 05 tháng 01 năm 2023 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Đây là sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí – truyền thông, cùng sự tham dự của lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp VNR500, những chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

—————————

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn