Tin tức Công ty | 07-04-2021

Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (nCoV) tại Tập đoàn Ngọc Diệp

Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (nCoV) tại Tập đoàn Ngọc Diệp

Trước diễn biến tình hình của bệnh viêm đường hô hấp do virus corona (nCoV) gây ra trên toàn cầu, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên toàn hệ thống các văn phòng và các nhà máy.

Ngay tại cổng ra vào và khu vực nhà xe, tất cả các bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà máy, văn phòng. Tại các khu vực thang máy, khu vực chấm vân tay, nhà ăn cũng được đặt sẵn dung dịch rửa tay sát khuẩn, đảm bảo phòng chống lây nhiễm tới mức tối đa.

Tại Văn phòng 118 Nguyễn Du, Hà Nội, Ban quản lý tòa nhà đã phun thuốc khử trùng, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ, tuyên truyền hướng dẫn, đo thân nhiệt tất cả CBNV, khách trước khi vào công ty, bố trí nước rửa tay, lau chùi sát khuẩn hằng ngày các khu văn phòng làm việc, hành lang, khu vệ sinh …

Đồng thời các bài viết, video tuyên truyền về triệu chứng cũng như cách phòng, chống Virus Corona được cập nhật thường xuyên và liên tục trên fanpage Tập đoàn cũng như màn hình chung của công ty.

Hệ thống các nhà máy tại Hưng Yên của Tập đoàn cũng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch do vius corona như:  phun thuốc khử trùng, kiểm tra thân nhiệt tất cả CBCNV, khách khi ra vào cổng, phun thuốc khử trùng, thực hiện đeo khẩu trang tại nơi làm việc…