Tin tức Công ty | 01-10-2021

Báo Cafef: Tập đoàn Ngọc Diệp hành trình 25 năm “Vững vàng kiến tạo”

Năm 2021 đánh dấu chặng đường ¼ thế kỷ “lửa thử vàng” song hành cùng nền kinh tế Việt Nam của Tập đoàn Ngọc Diệp. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Ngọc Diệp đã góp phần kiến tạo nên những công trình chất lượng và vững bền với thời gian, kiến tạo nên một trong những tập đoàn hàng đầu của đất nước

Thành công đến từ chất lượng trong từng sản phẩm

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam xuyên suốt các lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn Ngọc Diệp không ngừng đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, chinh phục nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Bứt phá từ chất lượng chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn Ngọc Diệp, giúp Tập đoàn khẳng định giá trị bền vững theo thời gian, giữ vững vị thế dẫn đầu.

Nhìn lại hành trình 25 năm phát triển, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn tự hào giữ vững phương châm hoạt động: “Đặt chất lượng làm trọng tâm trong sự phát triển”. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Ngọc Diệp vẫn vững vàng trên thị trường với mức tăng trưởng ấn tượng ở tất cả các chỉ tiêu: doanh thu, lợi nhuận và sản lượng sản xuất trong cả 4 lĩnh vực kinh doanh.

Tập đoàn Ngọc Diệp luôn duy trì, phát triển hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015.

25 năm, 4 công ty thành viên và vị thế vững vàng trong lòng khách hàng

Sau 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Ngọc Diệp đã ghi dấu trên thị trường, là Tập đoàn uy tín hàng đầu, sở hữu 4 công ty thành viên trong các lĩnh vực sản xuất nhôm, cửa, bao bì, nội thất với hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành.

Công ty TNHHTM & SX Ngọc Diệp:

Thành lập năm 1996, chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống nội thất văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện,…, Nội thất Ngọc Diệp là thương hiệu uy tín có thị phần lớn trên thị trường nội thất văn phòng tại Việt Nam.

Công ty đã thực hiện tư vấn thiết kế và lắp đặt cho nhiều dự án tiêu biểu của các tổ chức trong ngoài nước, các cơ quan hành chính Bộ ban ngành.

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp:

Thành lập vào năm 1998, trải qua hơn 20 năm, Công ty CP Ngọc Diệp đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì carton có quy mô lớn nhất thị trường miền Bắc với nhà máy sản xuất rộng hơn 40.000 m2 tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Bao bì Ngọc Diệp là nhà cung cấp của hàng loạt các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực thực phẩm, điện tử điện lạnh, hàng tiêu dùng,…

Đặc biệt, Công ty CP Ngọc Diệp là đơn vị sản xuất bao bì duy nhất 2 lần liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia và đạt Giải vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp:

Được thành lập năm 2010, Công ty CP Cửa Ngọc Diệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, lắp đặt thi công cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng với thương hiệu NGOCDIEPWINDOW. Nhà máy sản xuất quy mô hơn 40.000m2 cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên môn cao đã cho ra đời những sản phẩm NGOCDIEPWINDOW nổi bật với kết cấu hài hòa; cách âm, cách nhiệt; tiết kiệm điện; khả năng chống cháy, chống ăn mòn cao cùng vẻ ngoài hiện đại, sang trọng.

NGOCDIEPWINDOW luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao trong các dự án công trình, là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, BIM Group, Hòa Phát Group,…

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp:

Được thành lập vào năm 2016, Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp đã phát triển thương hiệu Nhôm Dinostar với các dòng sản phẩm chủ lực là nhôm công nghiệp, nhôm xây dựng, nhôm billet. Nhà máy Nhôm DINOSTAR của Tập đoàn Ngọc Diệp rộng hơn 75.000m2 là một trong những nhà máy sản xuất nhôm quy mô hàng đầu Việt Nam với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Dinostar là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, hệ thống sản xuất khép kín liên hoàn từ khâu luyện đúc billet đến thành phẩm.

Nhôm Dinostar không chỉ là minh chứng cho phương châm “Đặt chất lượng làm trọng tâm trong sự phát triển” của Tập đoàn Ngọc Diệp mà còn góp phần giúp sản phẩm nhôm Việt Nam tiến gần hơn đến tiêu chuẩn chất lượng và bắt kịp với xu hướng công nghệ quốc tế.

Qua 5 năm hoạt động, Nhôm Dinostar trở thành động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn Ngọc Diệp với mức doanh thu, lợi nhuận liên tục tăng mạnh. Trên đà phát triển, Nhôm Dinostar tiếp tục thực hiện sứ mệnh xây dựng thương hiệu nhôm Việt chất lượng cao, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp với quy mô nhà máy sản xuất Nhôm Dinostar 75.000m2 là một trong những nhà máy sản xuất nhôm quy mô hàng đầu Việt Nam

Phát triển bền vững đi đôi với trách nhiệm cộng đồng

Phát triển theo hướng bền vững, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn thực hiện đầy đủ các cam kết bảo vệ môi trường, đầu tư bài bản vào dây chuyền xử lý nước thải, rác thải công nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn.

Các sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Diệp không chỉ tô điểm vẻ đẹp các công trình, khẳng định giá trị bền vững theo thời gian mà còn thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Ngọc Diệp cũng dành hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho các hoạt động từ thiện xã hội như hỗ trợ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn thông qua chuỗi chương trình “Cùng em đến trường”, đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh.

Cùng Tập đoàn Ngọc Diệp “Vững bước tương lai”

Những nỗ lực đổi mới sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp thương hiệu Ngọc Diệp đứng vững trên thị trường 25 năm qua. Tập đoàn Ngọc Diệp tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và xây dựng tại Việt Nam.

Năm 2021 mở ra chặng đường mới, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục đổi mới tư duy, cam kết tiếp tục phát triển theo hướng bền vững, đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng và cộng đồng.

Xem thêm tại Báo Cafef: Tập đoàn Ngọc Diệp hành trình 25 năm “Vững vàng kiến tạo”

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP
ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840
Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên
Website: https://ngocdiep.vn/