Thành tựu | 07-04-2021

Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục lọt top Profit500 Việt Nam năm 2019

Vừa qua, Vietnam Report phối hợp báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. Kết quả bảng xếp hạng Profit500 được xây dựng và đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học dựa trên những tiêu chí về lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu, tổng tài sản, tổng số lao động cũng như uy tín trên truyền thông.

Đây là bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Luôn duy trì được sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục có mặt và thăng hạng trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2019.

Trong thời gian tới, để tạo được sự bức phá hơn nữa về tốc độ tăng trưởng, Ngọc Diệp đã đầu tư đẩy mạnh phát triển song song cả 4 ngành hàng chủ lực: nhôm, cửa, nội thất và bao bì carton. Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, Tập đoàn Ngọc Diệp tự tin sẽ sản xuất ra những sản phẩm ưu việt, chất lượng cao tạo được dấu ấn trên thị trường Việt Nam và khu vực.

PROFIT500 – BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Xem bảng xếp hạng TOP PROFIT500 tại đây: http://profit500.vn/