Tin tức Công ty | 23-05-2023

[Toàn cảnh sự kiện] Hội nghị khách hàng Nhôm Dinostar, Tỉnh Phú Thọ 2023

Ngày 20/05/2023 vừa qua, chương trình Hội nghị khách hàng Nhôm Dinostar đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các khách hàng, doanh nghiệp, đại lý, xưởng sản xuất tại tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác và đặc biệt là Nhà phân phối Thu Thủy đã luôn đồng hành, tin tưởng và giới thiệu sản phẩm Nhôm Dinostar chất lượng cao tới người tiêu dùng Phú Thọ. “Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp xin cam kết sẽ luôn là một người bạn, một đối tác đồng hành đáng tin cậy và chân thành đối với tất cả các khách hàng, người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất tại thị trường Phú Thọ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, đưa ra thị trường các sản phẩm mới đa dạng với giá thành cạnh tranh, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.”

Ông Lương Vương Nam, đại diện Nhà phân phối Thu Thủy cũng chia sẻ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong 6 năm gắn bó với Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về sự hiện diện của sản phẩm Nhôm Dinostar tại các công trình trọng điểm trên toàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Sự kiện đã ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ và mang đến những cảm xúc tuyệt vời về sự gắn kết vững chắc giữa Nhôm Dinostar – Thu Thủy và các khách hàng. Một lần nữa, Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp và Nhà phân phối Thu Thủy xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian để đến và chia sẻ những cảm xúc thật đẹp và thăng hoa cùng chúng tôi.

Cùng xem thêm thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ngay tại đây:

—————-
NHÔM DINOSTAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304
Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên
Website: https://nhomdinostar.vn/