Tin tức Công ty | 07-04-2021

Tour du lịch 9 ngày tại Mỹ của Cán bộ nhân viên Ngọc Diệp

Vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức chuyến du lịch tại Mỹ năm 2018 cho cán bộ nhân viên (CBNV) có thành tích xuất sắc. Đây là hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của CBNV Ngọc Diệp, mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như để đáp lại những nỗ lực phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc, là động lực góp phần thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng cho chặng đường tiếp theo.

Chuyến du lịch năm nay được tổ chức 9 ngày 8 đêm (từ ngày 30/6 đến 08/07) với điểm đến là Đất nước Mỹ – xứ sở Cờ Hoa. Với lịch trình hợp lý, chuyến đi là một trải nghiệm đầy ý nghĩa của toàn thể anh chị em CBNV Ngọc Diệp, được tham quan, khám phá các thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng tại nước Mỹ.

San Francisco là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du lịch, thành phố San Francisco – Trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của bang California, tại đây, anh chị em Ngọc Diệp đã tham quan nhiều địa danh nổi tiếng như: khu mua sắm Union Square – thành phố San Francisco, thung lũng rượu vang nổi tiếng Califonia: Napa Valley, Golden Gate Bridge (Cầu cổng vàng), Fisherman’s Wharf (Cảng Ngư Phủ), đường Hoa Lombard, Cruise trên vịnh San Francisco.

Tòa thị chính San Francisco

Fisherman’s Wharf ( Cảng ngư Phủ)

Napa Valley – Thung lũng rượu vang

Đường hoa Lombard

Cruise trên vịnh San Francisco

Tới Las Vegas – Thủ đô giải trí của thế giới, địa điểm nghỉ ngơi của anh chị em Ngọc Diệp là The Venetian Resort Hotel Cansino – một tổ hợp khách sạn cao cấp kiêm sòng bạc lớn nhất thế giới.

Đến với Las Vegas, tâp thể CBNV Ngọc Diệp đã được chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới: đập nước Hooverdam, thưởng thức các món ăn đặc sắc tại Orange Country, thăm khu vực Little Sai Gon,…

The Venetian Resort Hotel Casino

Đập nước Hooverdam

Tiếp tục hành trình đến thành phố Los Angles – Trung tâm điện ảnh Hollywood, đây là dịp CBVN Ngọc Diệp được trải nghiệm phim trường Universal Studios, đại lộ Hollywood, khu Beverly Hills,…

Khu Beverly Hills

Chuyến du lịch thú vị đến với đất nước Mỹ đã giúp cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Diệp thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hăng hái lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.